Tin tức

Thiết bị “hôn xa” giúp hôn mọi lúc mọi nơi

Nguồn ảnh Shutterstock

Khi công nghệ kết nối rộng hơn, ngày càng có nhiều hơn những mối tình xa xứ. Thế nhưng yêu xa không phải là mối quan hệ dễ chịu khi mà người mình yêu, về mặt địa lý, nằm ngoài tầm với thật của mình. Yêu nhưng lại không hề được âu yếm, vuốt ve như những cặp tình nhân khác.

Đừng quá lo, các nhà nghiên cứu từ phòng thí nghiệm Imagineering tại đại học London đã có giải pháp cho bạn với tiện ích Kissenger, thiết bị bắt chước một nụ hôn thực sự bằng cách sử dụng cảm biến áp lực và van điện từ.

Tuy nhiên, theo trang TheVerge, Kissenger chưa mô phỏng được lưỡi nên chỉ có thể cho ra đời những nụ hôn trên má và môi thông thường, chứ chưa thể cung cấp những nụ hôn nồng nàn kiểu “nấu cháo lưỡi” được .

Kissenger sẽ kết nối với một ứng dụng nhắn tin cho phép người dùng gửi một nụ hôn, khi đó nó sẽ đo áp lực trên các bộ phận khác nhau của đôi môi người gửi để tái tạo nụ hôn chính xác trên Kissenger của người nhận. Phần môi của thiết bị này được làm bằng silicon.

Cho đến nay nhóm nghiên cứu đã tạo ra một nguyên mẫu hỗ trợ iOS, hoạt động bằng cách cắm vào jack cắm tai nghe của thiết bị. Hiện các nhà nghiên cứu đang tiếp tục phát triển để hoàn thiện sản phẩm cũng như cải tiến kết nối trên các thiết bị không có jack cắm tai nghe như iPhone 7.

Tuy triệu cái hôn nóng bỏng in hình môi người yêu từ miếng silicon không so sánh được một nụ hôn thực sự, nhưng biết phải làm sao, bạn đang yêu xa mà.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Chuyển đến thanh công cụ