Startups

Nguyễn Hà Đông tài trợ các dự án của sinh viên

Nguyễn Hà Đông, cha đẻ của trò chơi Flappy Bird. — Nguồn ảnh ictnews.vn

Tác giả trò chơi Flappy Bird tên tuổi Nguyễn Hà Đông cho biết anh sẽ tài trợ các dự án của sinh viên với mức tối đa là 200 triệu đồng cho mỗi dự án để khuyến khích các bạn trẻ tham gia viết dự án kể từ năm nay.

Chiều ngày 2/1, một dòng trạng thái bằng tiếng anh trên trang cá nhân của Đông có thể dịch là “Để đóng góp lại cho cộng đồng, từ năm 2017, tôi mong muốn hỗ trợ tài chính cho một số dự án của sinh viên tại Việt Nam và ở cả các nước khác. Các bạn sinh viên hãy gửi dự án cho tôi dù có thể nó chưa hoàn chỉnh”.

Chia sẻ của Nguyễn Hà Đông trên trang Facebook cá nhân.

Chia sẻ của Hà Đông trên Facebook

Đông cho biết anh sẽ dành sự ưu tiên cho các dự án trong các lĩnh vực: Robotics, Xã hội, Cộng đồng và giáo dục. Đối tượng sinh viên có thể nhận được hỗ trợ bao gồm cả trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Mọi thắc mắc có thể gửi về địa chỉ: [email protected]”. Chia sẻ về khoản tiền hỗ trợ với Nguyễn Hà Đông cho biết thêm: “Mỗi năm, tôi sẽ tài trợ 5 dự án và tối đa 200 triệu đồng cho mỗi dự án.

Tôi mong muốn các bạn sinh viên có thêm tài chính để mua công cụ, vật liệu, tài liệu… làm dự án để có thể phát triển. Tôi sẽ trực tiếp chọn dự án để tài trợ. Đối với các dự án đề nghị tài trợ thuộc lĩnh vực hoặc ngành không thuộc chuyên môn của tôi, đó là may mắn vì tôi có cơ hội để học hỏi thêm”.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Chuyển đến thanh công cụ