công nghệ

Muốn mắt lung linh ư: hãy dùng mi giả gắn đèn LED phát sáng

Nguồn ảnh PR

Một sản phẩm công nghệ giúp làm gương mặt bạn nổi bật hơn bao giờ hết  trong bóng tối huyền ảo có tên gọi Mi phát sáng đang thu hút sự chú ý lớn trên trang web kêu gọi gây quỹ Kickstarter.

Đây là sản phẩm dành riêng cho dân chơi thứ thiệt chứ những người không sở hữu cá tính mạnh khó mà dám đeo vì F.lashes, tên sản phẩm là đèn LED phát sáng, còn phần lash chính mà mi giả, nói đơn giản thì nó có khả năng tổ chức cả một show “hòa âm ánh sáng” trên mi mắt của bạn khi bạn chuyển động.

Đây là một thứ đồ công nghệ chẳng ai nghĩ tới, nhưng mà không ít người lại thèm muốn. Không tin ư? Bằng chứng rõ nhất là việc nó đã vượt xa mốc 40.000 USD mà nhà sản xuất đặt ra và cán ngưỡng 93.000 USD lúc bài viết này được xuất bản.

Có thể đính những chiếc mi flash này tương tự như cách dán mi giả với một video hướng dẫn bạn gắn những bóng đèn LED mini này chỉ trong vài giây. Một khi đã trang bị đầy đủ sáng chưng như quán café, bạn có thể lựa chọn 5 kiểu phát sáng, gồm hyper burst (nháy theo nhịp), endless winks (nháy liên hồi).

Và độc đáo nhất là knight riding (lượn qua lượn lại như đèn pha của chiếc ô tô thần thánh K.I.T.T. trong serie phim truyền hình dài tập Knight Rider). Đó có lẽ chính là điểm đáng tiền và thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu công nghệ.

Kiểu phát sáng Knight Riding

Kiểu phát sáng Knight Riding

Nếu như bạn đi bar lên sàn, hay diễn thời trang hoặc đơn giản chỉ là ra cửa hàng tạp hóa ở đầu phố, đeo mi giả F.lashes sẽ khiến bạn rất “cool ngầu”. Thế nhưng, đáng tiếc thay chúng lại không phải là thiết bị không dây, và bạn sẽ phải chấp nhận hi sinh một số thứ để cố định chúng.

Mỗi chiếc mi giả này đều có một sợi dây điện ngắn, mỏng được kết nối với phần điều khiển nằm ở sau gáy của bạn và nó cần được đặt ở vị trí này để có thể thay đổi các kiểu phát sáng theo chuyển động của bạn. Có lẽ nó là phần cần phải giấu đi vì thiết kế có vẻ như chưa hoàn thiện lắm khi để lộ ra bo mạch chủ với vài nút bấm cùng với viên pin nhỏ trông khá thô. Bạn có thể sử dụng F.lashes khoảng 5 tiếng trước khi nó cạn pin.

Nếu bạn lo ngại rằng F.lashes tiềm ẩn mối nguy hại đến võng mạc của mình thì đừng quá lo ngại bởi chúng không tạo ra nhiệt, có khả năng chống chịu thời tiết và viên pin này khó có khả năng nổ như Note 7 được. Ánh đèn LED được chiếu lên trên nên khi nó phát sáng thì bạn sẽ không gặp phải tình trạng “mù tạm thời” đâu!

Cái giá phải trả để bạn sở hữu sản phẩm công nghệ điên rồ này? Với 40 USD, tương đương 880.000 đồng, bạn có thể tậu cho mình một chiếc mi giả 1 màu. Nếu trả 100 USD, khoảng gần 2,3 triệu đồng, bạn sẽ nhận được 7 mẫu f.lashes với những màu sắc khác nhau.

Vấn đề là bạn có thích hay không thôi chứ, nếu muốn nổi cứ để F.lashes lo.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Chuyển đến thanh công cụ