di động

Người dùng thờ ơ với iPhone 8

Thiết kế iPhone 8 được dự đoán sẽ không có viền cạnh. — Nguồn ảnh mạng

Đúng như dự đoán, hnagx Apple sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại iPhone8 nhân dịp kỷ niệm 10 năm vào ngày 12/9 tới. Có điều trong khi giới công nghệ cứ háo hứng đồn đoán về cải cách của smartphone  thì người dùng iPhone thì thực sự không nhiều người quan tâm lắm tới điện thoại này.

Theo trang CNBC,  khảo sát của công ty Piper Jaffray trên 400 người sở hữu iPhone, thì hầy hết người được hỏi không quan tâm nhiều lắm đến những nâng cấp của iPhone 8 so với iPhone 7 vì những gì mà chiếc iPhone 7 mang lại đã có đủ cải tiến mạnh mẽ so với những gì họ cần.

Chính vì thế, chỉ có 24% người được khảo sát cho biết họ hi vọng iPhone 8 sẽ có những cải tiến lớn (trong khi tới 29% khi khảo sát về iPhone 7 năm 2016).

Kể từ năm 2014 với iPhone 6, các thiết kế của iPhone thế hệ tiếp theo dường như không có những đột phá, và phần mềm thì cũng chỉ dựa trên những khuôn mẫu chung và nâng cấp một chút so với phiên bản trước đó.

Chiếc iPhone ra mắt vào 12/9 tới đây (tên gọi là iPhone 8, iPhone X, hoặc là iPhone Edition…) được kỳ vọng sẽ có màn hình OLED không viền với việc mất đi phím home vật lý, mở khỏa bằng khuôn mặt, được trang bị mặt sau bằng kính, và hệ thống camera hoàn toàn mới được phát triển bởi Apple.

Bên cạnh iPhone 8, nhiều người cũng dự đoán Apple sẽ tung ra phiên bản cải tiến của iPhone 7 và iPhone 7 Plus – iPhone 7S với nhiều cải cách đáng kể tương tự iPhone 8 nhưng mức giá lại rẻ hơn.

Mặc dù không nhiều người dùng quan tâm về những nâng cấp của iPhone 8, nhưng doanh số của Apple được dự đoán vẫn tăng  mạnh. Theo đó, các nhà phân tích từ Piper Jaffray cho biết iPhone 8 sẽ tạo ra cú hích lớn với doanh số bán ra điện thoại iPhone trên thị trường vượt qua kỷ lục mà chiếc iPhone 6 đã từng tạo ra (36%).

Họ cũng dự đoán, sẽ có 242 triệu chiếc iPhone X được bán ra trong vòng 12 tháng sau khi ra mắt.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar