Tin tức

Tín đồ Apple nô nức xếp hàng mua iPhoneX

Xếp hàng chờ mua iPhone 8 bên ngoài cửa hiệu Apple Store ở Sydney, Australia. — Nguồn ảnh lấy lại

Năm nào cũng vậy, khi Apple vẫn chưa ra mắt các mẫu iPhone, các tín đồ của chiếc điện thoại nổi tiếng này tại Úc đã xếp hàng dài trước cửa hàng của hãng để sớm được chạm tay vào chiếc iPhone mới.

Theo dự kiến, Apple sẽ chính thức hé lộ về mẫu iPhone X được chờ mong bấy lâu vào rạng sáng 13/9 theo giờ Việt Nam, tại nhà hát Steve Jobs thuộc khu liên hợp trụ sở “phi thuyền” của hãng ở Cupertino, California và sẽ chính thức lên kệ khoảng 2 tuần sau đó.

Tuy nhiên, từ trước đó 2 ngày, nhà báo Luke Hopewell đã “chộp” được cảnh tượng người hâm mộ bắt đầu xếp hàng trước cửa hàng của Apple tại Sydney để chờ mua iPhone 2017 và cho đăng tải bức ảnh lên Twitter.

Theo CNBC, các tín đồ Táo khuyết xếp hàng sớm kỳ vọng Sydney Apple Store sẽ có đủ máy thỏa mãn “cơn khát” iPhone mới của họ trước những đồn đoán về sự khan hàng của iPhone 2017 vào thời điểm mở bán.

iPhone 8 được dự báo sẽ là cuộc nâng cấp sản phẩm lớn nhất của Apple trong 1 thập kỷ. Chiếc điện thoại này đã trở thành chủ đề của nhiều đồn đoán và thông tin rò rỉ. Theo dự báo, chiếc iPhone thế hệ thứ 10 sẽ có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước, tính năng nhận diện khuôn mặt thay vì cảm ứng vân tay, xạc không dây, và camera mới.

Xếp hàng chờ mua iPhone mới ra mắt đã trở thành “truyền thống” đối với tín đồ nhà Táo, đặc biệt là tại những thành phố nơi sẽ mở bán iPhone sớm hơn các quốc gia khác như New Zealand, Australia.

Tuy nhiên, những tín đồ này có thể sẽ phải đứng ngoài trời ít nhất 15 ngày nữa và chờ đợi một sản phẩm mà họ còn chưa thực sự biết đến

Do đây là mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple, hứa hẹn sẽ mang nhiều đột phá về thiết kế, các tính năng đi kèm, cũng như giá trị về mặt “tinh thần”, nên không lấy làm lạ khi chúng tỏ ra đặc biệt thu hút người yêu thích sản phẩm Apple tại nhiều nơi trên thế giới.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar