Startups

UberDELIVER – vận chuyển hàng chỉ với một nút chạm

Hai ngày trước, Uber đã ra mắt thêm  tùy chọn UberDELIVER, dịch vụ chuyển phát hàng hóa bằng xe máy tại Hà Nội và TP.HCM.
Uber cho biết muốn cung cấp cho người dùng ở Việt Nam trải nghiệm vận chuyển hàng hóa an toàn, tin cậy và dễ dàng như chạm một nút bấm trên điện thoại tương tự như các dịch vụ vận chuyển hành khách đang có.

Gửi một kiện hàng bằng UberDELIVER, hay trước đây còn được gọi là UberSHIP, cũng đơn giản như đặt một chuyến Uber thông thường. Để sử dụng, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Uber, chọn mục UberDELIVER, nhập địa điểm muốn giao hàng và nhấn nút gọi xe.

Một đối tác tài xế uberMOTO sẽ đến nhận gói hàng của bạn và vận chuyển ngay tức khắc. Khi cần gửi quà sinh nhật, món quà bất ngờ tới người thân hay thậm chí mẫu sản phẩm cho khách hàng tiềm năng, bạn sẽ được đối tác uberMOTO chuyển đi tới bất kỳ nơi nào trong thành phố.

UberDELIVER có gì đặc biệt?

• Tài xế 6 sao: kiện hàng sẽ được vận chuyển bởi những đối tác tài xế uberMOTO giàu kinh nghiệm

• Cước phí hợp lý: 15.000đ/2km đầu tiên và 5.000đ/km tiếp theo

• Định vị trực tuyến: khách hàng sẽ luôn thấy được vị trí của tài xế trên ứng dụng. Địa điểm hiển thị rõ ràng sẽ giúp cho quá trình nhận hàng và vận chuyển thêm thuận lợi. Khách hàng không cần phải gọi điện kiểm tra hay lo lắng kiện hàng sẽ bị thất lạc

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar