di động

Tất cả iPhone năm 2018 sẽ có tính năng Face ID

 

Không chỉ iPhoneX, nhiều khả năng, thế hệ iPhone năm 2018 sẽ được trang bị kèm công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID cùng với máy quét dấu vân tay dưới màn hình.

Theo nhà phân tích nổi tiếng của KGI Securities – Ming Chi Kuo, Apple đang làm việc trên công nghệ máy quét dấu vân tay dưới màn hình cho iPhone trong tương lai, bất chấp nhiều rào cản trong kỹ thuật. Thêm nữa, ông Kuo cũng dự đoán công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID cùng camera True Depth sẽ đến với tất cả các mẫu iPhone trong năm tới

Công nghệ Face ID sẽ được sử dụng rộng rãi cho các dòng iPhone kế nhiệm.

Tuy nhiên, ông vẫn chưa đưa ra nhận định chắc chắn về việc thế hệ iPhone sau có được sử dụng màn hình như iPhone X hay không. Hiện tại, công nghệ quét dấu vân tay dưới màn hình được xem là thách thức lớn nhất trên lớp màn hình Touch 3D của Apple. Việc bổ sung lớp màn hình Touch 3D sẽ làm cho màn hình trở nên dày hơn và bị giảm độ chính xác của máy quét dấu vân tay.

Dù vậy, việc Face ID có được sử dụng rộng rãi trên các dòng iPhone hay không vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào phản ứng của khách hàng trên iPhone X. Chiếc smartphone cao cấp này sẽ được tung ra vào ngày 03/11 tới đây với giá khởi điểm lên đến 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng).

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar