Tin tức

GoBear Việt Nam và MIC Bến Thành dành ưu đãi đặc biệt cho người dùng

Người dùng GoBear Việt Nam có thể tìm kiếm, lựa chọn và đăng ký mua các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp để được ưu đãi giảm 45% chi phí

Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) vừa hợp tác với Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp ưu đãi đặc biệt cho người dùng mua sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế.

Từ nay đến ngày 16/08/2018, người dùng đăng ký mua các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp thông qua trang web của GoBear sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 45% chi phí.

GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (meta-search engine) đầu tiên và cũng là duy nhất của châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng đơn giản nhằm giúp khách hàng tự do, dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính liên quan đến bảo hiểm, thẻ tín dụng, các khoản vay.

Các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp đều được đánh giá tốt về mặt quyền lợi bảo hiểm cũng như mức phí trên trang kết quả tìm kiếm của GoBear Việt Nam.

Ngoài ra, người dùng hiện đã có thể tìm kiếm, so sánh và đăng ký mua trong số 4 sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp thông qua trang web của GoBear để được bảo vệ trong suốt chuyến hành trình và tận hưởng ưu đãi giảm phí.

Nhân dịp này, bà Đoàn Tú Anh, quyền Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, cho biết: “ Trong thời gian tới, GoBear Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác để mang đến cho người dùng thêm nhiều lợi ích tốt hơn nữa”.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12 năm 2016 cho tới nay, với ba sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp và Bảo hiểm Du lịch, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 650,000 lượt so sánh tại trang www.gobear.com/vn và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng tại Việt Nam.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar