Startups

7 đội tham dự Chung kết cuộc thi khởi nghiệp Start Jerusalem 2017 tại VN

Ngày 01/10/2017, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp với Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ), cùng Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) tổ chức vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi Start Jerusalem 2017 tại BKHUP, 17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội.

Cuộc thi nhằm tìm ra người đại diện cho Việt Nam sẽ tham dự Start JLM 2017 tại Jerusalem vào tháng 11/2017, đây cũng là cuộc thi khởi nghiệp lần đầu tiên được tổ chức tại Jerusalem, và đã thu hút nhiều thí sinh Việt Nam tham gia dự thi.

Start Jerusalem là cuộc thi trên toàn cầu được tổ chức bởi Bộ Ngoại giao và Cơ quan phát triển Jerusalem. Các startup của mỗi quốc gia cạnh tranh để tìm ra đội đại diện tham gia vào trải nghiệm 5 ngày tại thủ đô Jerusalem, Israel – một trong những hệ sinh thái công nghệ hàng đầu thế giới. Đây là cơ hội hiếm có để các doanh nhân trẻ kết nối và tương tác với các nhà lãnh đạo công nghệ nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới qua các buổi thảo luận chuyên sâu, thăm các công ty về công nghệ hàng đầu cũng như họp mặt,kết nối với cộng đồng startup của thành phố Jerusalem

Ông Nadav Eshcar – Đại sứ Israel tại Việt Nam mới được bổ nhiệm cho biết: ” Hợp tác trong lĩnh vực công nghệ cao và đổi mới sáng tạo giữa Việt Nam và Israel đang trong giai đoạn nở rộ, và cuộc thi này một lần nữa là cơ hội tuyệt vời để thể hiện sự hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực khởi nghiệp, với tinh thần sáng tạo và tươi mới. Tôi thực sự tin tưởng người dành chiến thắng trong cuộc thi này sẽ đại diện cho giới khởi nghiệp trẻ của Việt Nam có những trải nghiệm, tương tác thú vị tại quốc gia khởi nghiệp Israel”

Hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được số lượng hồ sơ cao kỷ lục (gần 40 hồ sơ) với  những ý tưởng kinh doanh đổi mới, sáng tạo dựa  trên nền tảng công nghệ, có tính ứng dụng và hiệu quả cao. Ban tổ chức đã chọn ra được những đại diện xứng đáng nhất lọt vào vòng chung kết, gồm các đội:

DropDeck: nền tảng công nghệ thông minh giúp chấm điểm, xếp hạng và kết nối các công ty gây quỹ tiềm năng với các nhà đầu tư đáng tin cậy.

Finsify: cổng kết nối tài chính giúp các công ty tài chính- công nghệ làm việc với ngân hàng và các đơn vị tài chính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Meete: bộ công cụ sales và marketing giúp những người bán hàng ngoại tuyến thu hút thêm khách hàng.

Repoto: trợ lý ảo giúp thu thập báo cáo từ nhân viên và tổng hợp số liệu, báo cáo kết quả và sản phẩm của nhân viên.

Putatu: cung cấp chính sách hoàn tiền (cashback) cho các giao dịch trực tuyến, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Abbycard: giải pháp quản lý quan hệ khách hàng( CRM)  giúp các nhà bán lẻ lưu giữ và phân tích dữ liệu khách hàng.

SafeSAI: cung cấp giải pháp bảo vệ các ứng dụng qua Internet của các công ty vừa và nhỏ khỏi  nguy cơ bị tấn công qua mạng với giá cả hợp lý.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar