di động

Apple xác nhận lỗi tạp âm trên iPhone 8

Một số người dùng iPhone 8 đã phàn nàn gặp vấn đề kh thực hiện cuộc gọi trên dòng iPhone 8 và 8Plus. Những người này nói đã nghe tiếng lách cách trong khi đàm thoại, Hiện Apple đã xác nhận lỗi này và cho biết hãng đang nghiên cứu phát hành bản cập nhật để khắc phục.

 

Theo Mac Rumorrs, Apple xác nhận rằng một số lượng nhỏ iPhone mới gặp phải vấn đề về âm thanh có tiếng “lách tách” khi thực hiện cuộc gọi.

Vấn đề này ảnh hưởng đến các mẫu iPhone 8 được bán ra hồi đầu tháng này và đã có nhiều người dùng báo cáo trên các diễn đàn trực tuyến như MacRumors và diễn đàn hỗ trợ của Apple.

Theo một số ý kiến, vấn đề xảy ra trong các cuộc gọi điện thoại thông thường lẫn Facetime. Vấn đề này càng rõ ràng hơn khi sử dụng loa thoại.

Tuy nhiên, âm thanh này xuất hiện mang tính chất ngẫu nhiên, với xác suất khoảng 1 lần trên 3 cuộc gọi, chứ không phải với tất cả cuộc gọi.

Apple chia sẻ với trang Business Insider rằng: “Chúng tôi nhận thức được vấn đề đang ảnh hưởng đến một số ít khách hàng. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi đang làm việc và sẽ phát hành bản cập nhật khắc phục vấn đề này”.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar