ứng dụng

Samsung Pay đưa ra hàng loạt ưu đãi khi triển khai tại Việt Nam

Samsung Pay mang đến trải nghiệm thanh toán chỉ bằng 1 lần chạm cho người dùng Việt. - Nguồn Ảnh Mạng

Dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay đã chính thức được triển khai tại Việt Nam, mang đến cho người dùng trải nghiệm thanh toán chỉ với 1 lần chạm.

Samsung Pay cũng đang phối hợp với các tổ chức thẻ ngân hàng mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng Việt khi thanh toán bằng dịch vụ này trong thời gian từ 20/9 đến 31/12/2017.

Hiện nay thẻ của 7 ngân hàng đã được tương thích với Samsung Pay bao gồm Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Citibank, Shinhan Vietnam Bank và ABBank.

Samsung dành tặng ưu đãi cho khách hàng thực hiện ít nhất 5 giao dịch với thẻ thanh toán quốc tế và nội địa được phát hành bởi 7 ngân hàng trên tại bất kỳ điểm chấp nhận thanh toán Samsung Pay trong thời gian diễn ra chương trình để nhận được 2 vé xem phim 2D miễn phí tại CGV. Samsung cũng phối hợp với ngân hàng mang đến những ưu đãi khác như voucher, phiếu mua hàng và hoàn tiền.

Samsung Pay hỗ trợ hầu hết các dòng smartphone cao cấp của Samsung, bao gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8 và một số mẫu smartphone Galaxy A.

Để thanh toán bằng Samsung Pay, người dùng chỉ cần thực hiện 1 thao tác chạm đơn giản vào máy quẹt thẻ bằng điện thoại Samsung có cài đặt ứng dụng Samsung Pay, mà không xuất trình thẻ.

Theo thống kê sơ bộ của Samsung Vina, sau 15 ngày chạy thử nghiệm kết thúc vào cuối tháng 9, đã có khoảng 20.000 lượt cài đặt ứng dụng Samsung Pay và khoảng 6.000 lượt giao dịch thanh toán qua ứng dụng này.

Việt Nam đang triển khai Đề án Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2016 – 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với mục tiêu đến cuối năm 2020, tỷ trọng tiền mặt trên tổn phương tiện thanh toán ở mức thấp hơn 10%.

Kể từ năm 2011 đến nay, tỷ trọng tiền mặt trong nền kinh tế dao động khoảng 11-13%.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar