Phụ kiện

Samsung ra mắt kính VR Odyssey mới siêu xịn

Nguồn ảnh PR
Odyssey là kính VR nâng cấp hoàn hảo gủa Gear VR với những tính năng trang bị ngang hàng Oculus Rift, HTC Vive và có giá 500 USD.

Samsung vừa ra mắt chiếc kính VR tốt nhất đến thời điểm này của họ mang tên Odyssey hướng đến việc chơi game VR hay sử dụng những ứng dụng AR. Chiếc kính này hỗ trợ nền tảng dành cho VR và AR – Windows Mixed Reality.

Samsung ra mắt kính VR Odyssey mới “xịn” ngang Oculus Rift hay HTC Vive ảnh 2

Thiết kế không có quá nhiều khác biệt với đai đeo đầu tích hợp 2 tai nghe AKG. Do là một sản phẩm cao cấp nên nó hoạt động độc lập mà không cần smartphone đóng vai trò là màn hình hiển thị, thay vào đó là 2 màn hình OLED độ phân giải 1400 x 1600 (Oculus hay Vive chỉ là 1.080 x 1.200) mà không nhiều thiết bị cùng phân khúc có được.

Theo Samsung, người dùng có thể thay đổi khoảng cách giữa hai ống kính để đem lại hình ảnh sắc nét nhất có thể.

 

Samsung ra mắt kính VR Odyssey mới “xịn” ngang Oculus Rift hay HTC Vive ảnh 3

Góc nhìn 110 độ cũng rộng hơn so với mức 95 độ của những chiếc kính Windows Mixed Reality còn lại. Hai camera phía trước đóng vai trò quay lại và ghép hình ảnh với nhau để hiển thị cho người dùng sau khi xử lý cùng dữ liệu ảo. Bộ điều khiển không dây sử dụng hồng ngoại để định vị tương đồng tay cầm Touch của Oculus hay Vive.

Samsung ra mắt kính VR Odyssey mới “xịn” ngang Oculus Rift hay HTC Vive ảnh 4
Mức giá của Odyssey bao gồm tay cầm là 500 USD (ngang Oculus Rift), lên kệ từ ngày 6/11 hoạt động với máy tính chạy Windows 10 Fall Creators Update phát hành ngày 17 tháng 10 tới đây.

Theo CNET

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar