di động

TCL ra mắt BlackBerry Motion đầu tiên hỗ trợ chống nước

Nguồn ảnh triển lãm

TCL vừa ra mắt BlackBerry Motion tại sự kiện GITEX Technology ở Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE), có thiết kế đẹp với thân kim loại nguyên khối, mặt lưng phủ carbon, đặc biệt với tính năng chống nước chuẩn IP67.

BlackBerry Motion là mẫu smartphone có màn hình cảm ứng mà không bàn phím vật lý, với màn 5,5 inch Full HD độ phân giải FHD 1080 x 1920 pixel, chip Snapdragon 625, RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 2TB và pin 4.000 mAh.

Model này vẫn sử dụng kết nối MicroUSB, duy trì giắc âm thanh 3,5 mm và có khả năng chống nước với tiêu chuẩn đánh giá IP67, có thể chìm ở độ sâu khoảng 1 mét nước thường trong 30 phút mà không bị hư hại.

Công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0, pin sạc lên 50% chỉ trong 40 phút. Cảm biến vân tay được tích hợp trong nút home thiết bị. BlackBerry Motion có khung nhôm và vật liệu mềm ở mặt sau. Android 7.1 Nougat được cài sẵn, cam kết nâng cấp Android 8.0 Oreo vào năm 2018.

tcl ra mat blackberry motion dau tien ho tro chong nuoc

Một điểm mới trên BlackBerry Motion là Locker. Người dùng có thể lưu trữ tài liệu và hình ảnh trong bộ nhớ máy và đòi hỏi phải có mã PIN hoặc vân tay mới được truy cập. Chế độ Locker gửi ảnh đến bộ nhớ trong thay vì đám mây. Ngoài ra, Locker cũng đi kèm 4 cấu hình tùy chỉnh cho nhà, xe hơi, văn phòng hoặc người dùng. Nó có thể được kích hoạt bởi mạng Wi-Fi trong nhà, Bluetooth trong xe hơi, các cuộc họp được đồng bộ hóa với BlackBerry Hub hoặc các ứng dụng phổ biến nhất đã sử dụng.

Tổng giám đốc toàn cầu BlackBerry Mobile Alain Lejeune cho biết: “Sự ra mắt của BlackBerry Motion cho phép mọi người đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp trải nghiệm mới trong khi giữ vững sự riêng tư, độ tin cậy và năng suất vốn là những biểu tượng của BlackBerry trong nhiều năm qua”,

BlackBerry Motion được bán ra tại UAE và Ả-rập Xê-út trong tháng này. Giá khoảng 463 USD (khoảng hơn 10 triệu đồng).

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar