An ninh mạng

BK-Holdings và Đại sứ quán Mỹ tọa đàm về an ninh mạng và vấn đề bảo mật

Ngày 12/10/2017, Công ty BK-Holdings phối hợp cùng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền Thông (CNTT-TT) – Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN) và Đại sứ quán Mỹ tổ chức buổi tọa đàm “An ninh mạng và vấn đề bảo mật” tại Phòng Hội thảo, tầng 2 nhà A17, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Diễn giả tham gia tọa đàm là ngài Tarun Sawney – Giám đốc cao cấp phụ trách phòng chống vi phạm bản quyền khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của BSA. Buổi tọa đàm được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về sự nguy hiểm của việc mất an toàn an ninh mạng, cảnh báo về sự nguy hiểm khi rò rỉ thông tin thương mại cũng như thông tin cá nhân và những phương pháp bảo vệ thông tin trước sự phát triển mạnh mẽ của internet.

Diễn giả Tarun Sawney mang đến cho tọa đàm những nội dung vô cùng thiết thực và bổ ích như: hiểu biết về tầm quan trọng của việc đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và doanh nghiệp; Các mối đe dọa đối với các tổ chức khi không quản lý được các tài nguyên phần mềm một cách phù hợp; Cung cấp những hiểu biết về ransomware và những nguy hiểm khi bị loại mã độc này tấn công; Các rủi ro cả về phương diện pháp lý và các rủi ro về an ninh mạng;

Chia sẻ các phương pháp để giảm thiểu các rủi ro để bảo vệ bản thân và tổ chức khỏi những rủi ro mất an toàn thông tin trong tương lai.

Sau phần chia sẻ thông tin của diễn giả, ở phần hỏi đáp giữa khán giả và diễn giả người tham gia còn được nhận những phần quà thú vị từ diễn giả khi tham gia tương tác hỏi đáp với diễn giả Tarun Sawney.

Đặc biệt, Học viện Công nghệ Thông tin Bách Khoa (BKACAD – đơn vị thành viên của BK-Holdings) cũng gửi tặng 03 suất học bổng trị giá 1.000.000đ đến ba bạn sinh viên xuất sắc tham gia tọa đàm.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar