Uncategorized

Huawei mở OpenLab mới tại Malaysia

Ông Guo Ping, Tổng Giám đốc điều hành luân phiên của Huawei, phát biểu về chuyển đổi kỹ thuật số tại sự kiện Ngày Sáng tạo Huawei Châu Á – TBD 2017

Huawei đã công bố xây dựng OpenLab mới tại Malaysia, tạo một nền tảng mở, linh hoạt và an toàn cho sự sáng tạo chung với các đối tác bản địa tại Ngày Sáng tạo Huawei Châu Á – Thái Bình Dương (Huawei Asia-Pacific Innovation Day) lần thứ ba, diễn ra tại Kuala Lumpur.

Huawei đã xây dựng các OpenLab tương tự ở Munich, Mexico, Dubai, Singapore và Trung Quốc. Các phòng lab này sẽ cùng hỗ trợ hợp tác rộng rãi giữa Huawei và hơn 400 đối tác giải pháp trên toàn cầu.

Tại sự kiện, Phó chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành luân phiên của Huawei, ông Guo Ping, nhấn mạnh rằng đổi mới công nghệ và một hệ sinh thái mở là yếu tố quyết định cho sự thành công của các sáng kiến ​​kỹ thuật số trong khu vực APAC.

“Chúng ta cần phải hợp tác rộng rãi hơn và chia sẻ quan điểm trên toàn bộ hệ sinh thái, bao gồm cả các ngành công nghiệp và các trường đại học trên thế giới. Huawei luôn cam kết với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế kỹ thuật số và đảm bảo một tương lai được kết nối tốt hơn cho tất cả các bên trong khu vực Châu Á – TBD”.

Cũng tại sự kiện này, Xue Ding, đồng sáng lập của Ofo, đã chia sẻ về mối quan hệ hợp tác của công ty xe đạp này với Huawei, giúp Ofo nhúng các chip Internet of Things (IoT) vào các sản phẩm xe đạp của họ và tận dụng trí thông minh nhân tạo để cung cấp cho người đi xe đạp thêm các dịch vụ cá nhân hóa. Xue cho biết Ofo muốn hợp tác với Huawei và các đối tác khác để xây dựng hệ sinh thái IoT toàn cầu.

Huawei đã ký các biên bản ghi nhớ (MoUs) với Tập đoàn SME Malaysia, Đại học Malaysia Sabah, Chính quyền bang Terengganu, và CyberSecurity Malaysia, mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nghiên cứu khoa học, sáng tạo, nhân tài, trường học thông minh và an ninh mạng. Họ sẽ cùng nhau thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển và đảm bảo sự thịnh vượng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar