Phụ kiện

Olympus ra mắt kính thông minh với camera 2,4MP

Hãng công nghệ Olympus mới đây đã giới thiệu một chiếc máy ảnh mới, một sản phẩm đặc thù không giống với bất kỳ máy ảnh kỹ thuật số hiện đại nào của công ty có tên gọi là EyeTrek Insight EI-10, được thiết kế để gắn lên kính mắt.
Nó có vẻ giống với chiếc kính thông minh Google Glass, nhưng Olympus EI-10 khác hẳn, nó không bao gồm sẵn cặp kính mà cho phép gắn vào bất kỳ cặp kính nào. Nhờ vậy phạm vi sử dụng mở rộng hơn nhiều
Olympus giới thiệu kính thông minh với camera 2,4MP ảnh 2

Phần mềm của thiết bị hoạt động dựa trên nền tảng Android. Ngoài các tính năng của máy ảnh, EI-10 có thể cài đặt thêm ứng dụng tùy chỉnh để mở rộng các trường hợp sử dụng. Phần cứng bao gồm hai thành phần quan trọng là camera 2,4MP có thể chụp ảnh và quay video với độ phân giải 1.992 × 1.216 pixels và màn hình OLED độ phân giải 640 × 400 pixels.

Các thông số kỹ thuật khác gồm có RAM 1GB, ROM 8GB, micro đơn kênh, cảm biến vị trí 3 trục, cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, cổng microUSB, kết nối Wi-Fi và Bluetooth. Thiết bị có khối lượng rất nhẹ, chỉ 66g (đã bao gồm pin) và thời lượng sử dụng khi sạc đầy pin được khoảng 30-60 phút.

“Olympus hiện đang hợp tác với các nhà phát triển phần mềm để nâng cao hơn nữa tính ứng dụng của El-10”, Olympus cho biết. Sản phẩm sẽ có giá bán là 1.500 USD.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar