Phụ kiện

Bose thử nghiệm tai nghe ru ngủ và chống ồn

Thông thường một công ty lớn như Bose sẽ không đời nào lại đi gây quỹ trên Indiegogo. Thế nhưng dường như hãng loa tên tuổi này đúng là đang chạy chiến dịch bán chiếc tai nghe không dây chống ồn khi ngủ (sleepbuds) trên Indiegogo.

Trang Engadget cho biết chiếc tai nghe chống ồn này sẽ hoạt động như máy tạo tiếng ồn yêu thích (white-noise), nhỏ gọn và rất thoải mái thay cho những tiếng ồn không mong muốn ngoài môi trường. Ngoài ra nó cũng tạo những âm thanh mượt mà sẽ ru bạn vào giấc ngủ.

Theo Bose,  trước khi bán ra chính thức vào cuối năm 2018, họ sẽ tìm những khách hàng trên Indiegogo nhằm giúp chúng tôi thử nghiệm và gửi những phải hồi về sản phẩm”.

Chiến dịch này hiện tại vẫn còn đang ở giai đoạn prototype, đồng nghĩa với việc với chỉ có phiên bản thử nghiệm của sleepbuds. Thiết bị này sở hữu viên pin cực nhỏ và có thể sạc lại, giúp thời lượng sử dụng lên đến 2 đêm ngủ cho mỗi lần sạc.

Nó cũng có cặp mút eartip chống ồn dùng công nghệ sound-masking, cho phép tải dữ liệu vào bộ nhớ trong. Nó cũng sẽ kèm theo một hộp đựng sạc tương tự như AirPod, giúp cho tai nghe được sạc đầy khi không sử dụng.

Bên cạnh việc ru ngủ, bạn cũng có thể thiết lập nó thành đồng hồ báo thức cá nhân cho mỗi sáng, giúp bạn tỉnh giấc mà không lo những người xung quanh có thể nghe được những âm thanh báo thức này.

Theo Bose, tai nghe này sẽ có giá 249 USD (khoảng 5,6 triệu đồng) cho những người đặt hàng sớm. Dự án đã vượt 850% so với cột mốc gây quỹ dự kiến (50.000 USD) đặt ra ban đầu, trong khi vẫn còn 24 ngày kêu gọi gây quỹ.

Đây là chiếc tai nghe không dây thứ hai của Bose, vào hồi tháng trước, Bose đã giới thiệu chiếc tai nghe SoundSport Free nhằm hướng đến sự thoải mái khi tập thể dục.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar