công nghệ

Chuyên gia dự báo Apple sẽ cho ra mắt 3 iPhone mới trong năm tới

Apple được dự báo sẽ cho ra mắt 3 sản phẩm iPhone mới trong năm 2018. - Photo KGI Securities

Chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo của công ty chứng khoán KGI Securities, người được biết đến với những dự báo chính xác về những sản phẩm mới ra mắt của Apple, cho rằng hãng táo khuyết sẽ tung ra 3 mẫu sản phẩm iPhone mới trong năm 2018, theo trang Business Insider.

Kuo viết một báo cáo gửi tới khách hàng hôm thứ 2 rằng: “Chúng tôi dự báo Apple sẽ tung ra 3 mẫu sản phẩm iPhone mới trong năm 2018, bao gồm màn hình OLED 6,5 inch và 5,8 inch cùng với một mẫu màn hình TFT-LCD 6,1 inch, tất cả đều được trang bị màn hình tràn viền và camera TrueDepth như là iPhone X.”

Apple đang chuẩn bị 2 mẫu iPhone nhắm đến phân khúc cao cấp, Kuo cho biết. Mẫu iPhone còn lại nhắm tới phân khúc trung cấp với mức giá dao động 649 USD đến 749 USD.

Mẫu điện thoại cao cấp sẽ có kích thước màn hình và công nghệ tương tự như iPhone X và một mẫu với màn hình siêu rộng 6,5 inch. Giá của các mẫu điện thoại này được dự báo từ 999 USD.

Kuo dự báo rằng năm 2018 sẽ là một năm thành công với các sản phẩm iPhone mới nếu được cho ra mắt đùng thời điểm.

Cùng với đó, Kuo dự báo Apple sẽ bán được 25-27 triệu chiếc iPhone X trong quý này với lượng điện thoại bán ra sẽ tăng 35-40% trong quý 1 năm 2018.

 

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar