Startups

Startup Việt vừa gọi vốn thành công 1 triệu đô la

Startup Gcalls vừa được đầu tư 1 triệu đô la Mỹ tại Shark Tank Việt Nam. Ảnh: fanpage Shark Tank.

Mục tiêu của dự án là hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực Đông Nam Á với giá trị khách hàng có thể lên tới 38 tỉ đô la Mỹ.

Tại chương trình Shark Tank Việt Nam mới đây, startup công nghệ Gcalls đã nhận được số tiền đầu tư lên tới 1 triệu đô la Mỹ (tương đương 23 tỉ đồng) từ Quỹ đầu tư Vinacapital. Đây là khoản đầu tư từ bà Thái Vân Linh, Giám đốc chiến lược và vận hành Quỹ đầu tư Vinacapital.

Dự án Gcalls do hai thành viên là Phạm Tấn Phúc và Nguyễn Xuân Bằng cùng một số thành viên khác thành lập từ năm 2014.

Gcalls là nhà cung cấp phần mềm quản lý giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tạo lập hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng chỉ trong vòng 5 phút. Trong đó bao gồm hạ tầng call center, phần mềm quản lý cuộc gọi và giải pháp phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng.

Mục tiêu của dự án là hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực Đông Nam Á với giá trị khách hàng có thể lên tới 38 tỉ đô la Mỹ. Hiện tại, doanh thu 6 tháng gần nhất của Gcalls đạt mức 150.000 đô la Mỹ (khoảng 3,3 tỉ đồng).

Tại chương trình Shark Tank Việt Nam vừa tổ chức, bà Thái Vân Linh đã đánh giá cao dự án khởi nghiệp Gcalls và đã bỏ số vốn đầu tư 1 triệu đô la Mỹ (tương đương 23 tỉ đồng) cho dự án này. Với số vốn đầu tư này, đồng nghĩa bà Linh sẽ nắm giữ khoảng 45% giá trị cổ phần của Gcalls.

Vào ngày 28/12 sắp tới, Gcalls sẽ có những chia sẻ với báo chí những câu chuyện, kinh nghiệm gọi vốn khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam. Chương trình sẽ được tổ chức tại KOVA Center, Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar