di động

MobiFone giảm đến 99,9% cước data roaming tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ

Nguồn ảnh PR
Kể từ 0h00 ngày 1-1-2018, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức điều chỉnh cước chuyển vùng dữ liệu quốc tế (data roaming) với mức giảm lớn nhất lên đến 99,9%.

Theo đó, MobiFone áp dụng mức cước chuyển vùng quốc tế đồng giá tại 19 nước và vùng lãnh thổ, bao gồm: Mỹ; Hàn Quốc; Nhật Bản; Campuchia; Lào; Philippines; Malaysia; Myanmar; Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông (đều thuộc Trung Quốc); Bangladesh; Australia; Pháp; Rumani; Đan Mạch; Hungary; Thụy Điển; Canada.

Cụ thể, tất cả các thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone khi thực hiện cuộc gọi chuyển vùng quốc tế tại 19 nước và vùng lãnh thổ nói trên sẽ được áp dụng mức tính cước 10.000đồng/phút, gọi về Việt Nam và gọi đi quốc tế từ các địa điểm trên đều ở mức 30.000 đồng/phút, mức cước nhận cuộc gọi là 10.000đ/phút và 5.000đ/tin nhắn.

Tâm điểm của đợt điều chỉnh lần này chính là việc giảm giá cước data roaming, với mức giá lần lượt là 4 đồng cho mỗi block 10KB data tại Mỹ, 24 đồng/10KB data tại Hàn Quốc và 34 đồng/10KB data tại Nhật Bản, 49 đồng/10KB các nước và vùng lãnh thổ Campuchia; Lào; Philippines; Malaysia; Myanmar; Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông (đều thuộc Trung Quốc); Bangladesh; Australia; Pháp; Rumani; Đan Mạch; Hungary; Thụy Điển; Canada. Mức giảm giá lần này đã đạt tới mức kỷ lục lên đến 99,9% nếu so sánh với mức cước áp dụng mới đây nhất tại các địa điểm trên.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar