công nghệ

Pundi X cho ra mắt máy thanh toán thẻ có khả năng chuyển crypto thành tiền mặt

Nguồn ảnh lấy lại

Pundi X, nhà cung cấp các máy thanh toán thẻ (POS) cho các cửa hàng bán lẻ thông báo họ sẽ tung ra 3 sản phẩm POS trước khi bán rộng rãi các thẻ token vào ngày 21/1. Theo công ty, các máy POS có thể giúp các chủ cửa hàng bán lẻ chuyển đổi crypto sang tiền mặt, crypto sang crypto và tiền mặt thành tiền mặt cho mỗi giao dịch.

Theo trang Crowdfund Insider, Pundi X đã xây dựng và đưa ra ba loại thiết bị POS để đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng bán lẻ khác nhau. Thiết bị thế hệ đầu tiên – XPOS 1 có tên là Mount Agung. Nó được cài đặt tại các cửa hàng mà không gian quần kệ hạn chế như nhà hàng, quán cafe hoặc các gian hàng đổi tiền. Thế hệ XPOS 2 là Jade Dragon Snow Mountain.

Đây là thiết bị POS nhỏ gọn, nhẹ, cao cấp và có thể cầm tay. Loại thiết bị này phù hợp với các nhà bán lẻ tại nông thôn nơi không có không gian quầy kệ để đặt POS. Phiên bản thứ 3 được biết đến với tên gọi Halla. Nó đi kèm màn hình lớn và được thiết kế cho các cửa hàng bán lẻ lớn với quần lớn, hiển thị được các mặt hàng hoặc có chạy quảng cáo.

Công ty cũng chia sẻ rằng bộ 3 mô hình này có thể làm việc tương thích với nhiều lại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, NEM, Qtum, Achain, Stellar Lumens và các nền tảng blockchain khác, cho phép người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra mật mã (như BTC, ETH, XEM, LTC, PXS, QTUM, XLM, thẻ ACT), tiền mặt, thẻ ngân hàng, ví điện thoại di động hoặc thẻ Pundi X Pass trong tương lai gần. Các thiết bị POS có thể giúp các chủ cửa hàng bán lẻ chuyển đổi crypto thành tiền mặt, crypto thành crypto và tiền mặt thành tiền mặt đối với mọi giao dịch.

Trong năm 2018, Pundi X sẽ hợp tác với nhiều đối tác để phát triển thiết bị POS. Như kế hoạch, Pundi X đã triển khai dự án với nhiều công ty của Mỹ, Canada, Indonesia, Ấn Độ, Philippines, và Singapore.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar