công nghệ

Samsung Flip – bảng điện tử 55 inch cho thảo luận hay trình chiếu

Nguồn ảnh PR
Hôm nay, Samsung vừa công bố bảng điện tử có tên gọi Flip tại triển lãm CES. Thiết bị có dạng 1 bảng kỹ thuật số với kích thước 55 inch và có thể xoay theo mọi hướng cũng như điều chỉnh độ cao. Thiết kế của Flip sẽ phù hợp với phòng họp, hay những không gian thích hợp cho làm việc nhóm.

Samsung chưa tiết lộ chính xác hệ điều hành hoặc phần mềm nào đang được cài trên Flip nhưng nhìn chung nó đáp ứng tốt các nhu cầu như ghi chép, hình ảnh và nhiều tác vụ khác trên màn hình 55 inch độ phân giải 4K.

Samsung Flip cũng được trang bị đầy đủ cổng giao tiếp để người dùng có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi khác, bao gồm cả kết nối có dây và không dây. Thiết bị cũng cho phép tối đa bốn người tương tác đồng thời trên màn hình bằng bút hoặc ngón tay. Flip cũng được cài đặt sẵn phần mềm chuyên dụng phục vụ cho các cuộc họp và lưu trữ nội dung thảo luận vào cơ sở dữ liệu.

Đối thủ cạnh tranh của Samsung Flip hiện nay sẽ là Surface Hub của Microsoft và Jamboard của Google. Cả hai thiết bị trên đều có màn hình hiển thị cỡ lớn và nhắm tới đối tượng doanh nghiệp hay tổ chức có nhu cầu họp và thảo luận theo phương thức mới.

Hơn nữa, cả Google và Microsoft đều có hệ thống phần mềm và dịch vụ riêng của họ để thu hút các doanh nghiệp lớn, đây là yếu tố mà Samsung cần khắc phục trong tương lai.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar