Startups

Startup Mỹ triển khai robot bán hàng rong

Cửa hàng tạp hóa tự di chuyển.— Nguồn ảnh PR

Mới đây, công ty khởi nghiệp Robotmart đã ra mắt loại robot bán rong hay thành cửa hàng tạp hóa di động có tên gọi Robot Bodega. Con robot này sẽ đi lại loanh quanh khu nhà bạn để bất cứ khi nào bạn muốn mua gì nó cũng săn lòng phục vụ.

Phát minh mới của Ali hướng đến khách hàng là những doanh nghiệp lĩnh vực bán lẻ mọi quy mô. Khi ký hợp đồng sử dụng trong 24 tháng, khách hàng sẽ được trang bị robot di chuyển, công nghệ vận hành, hệ thống sạc không dây từ Hevo Power và hệ thống đặt hàng theo yêu cầu.

“Chi phí chỉ bằng một nửa so với việc đầu tư một cửa hàng mới” CEO Robotmart nhấn mạnh. Sau khi kết thúc hợp đồng, các doanh nghiệp có thể giữ thông tin khách hàng.

Nội thất trong của hàng tạp hóa di động trang bị hệ thống làm lạnh và sưởi ấm tự động. Hiện, Ali đã hợp tác với các nhà cung cấp tích hợp quy trình bảo quản sữa, thịt, rau… vào sản phẩm công nghệ cao này.

Techcrunch đưa tin, rào cản lớn nhất của startup là tìm phương án di chuyển trong các khu vực thành phố đông dân mà không gây cản trở giao thông.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar