công nghệ

Đệm thông minh Nokia Sleep có thể phát hiện tiếng ngáy

Nguồn ảnh PR

Nokia vừa ra mắt một chiếc nệm đặc biệt, có tên Nokia Sleep, giúp thay đổi hoàn toàn chất lượng giấc ngủ của bạn. Thiết bị này dự kiến được bán với giá 100 USD kể từ đầu năm nay.

Nokia Sleep được đặt ngay phía dưới những chiếc đệm truyền thống. Nó được trang bị kết nối WiFi và có thể cung cấp tất cả các dữ liệu thống kê về giấc ngủ. Sản phẩm này là thành quả của thương vụ mua lại Withings cách đây không lâu. Sau thương vụ này, rất nhiều sản phẩm theo dõi sức khỏe do Withings phát triển sẽ được gắn nhãn Nokia.

Theo nhà sản xuất, Nokia Sleep sử dụng một loại cảm biến để theo dõi giấc ngủ. Cảm biến này đưa ra những thông số cho biết người dùng đã ngủ trong bao lâu, ngủ có ngon không. Nó có thể biết ngay cả việc bạn ngáy. Từ các số liệu này, Nokia Sleep đưa ra một điểm số đánh giá chất lượng giấc ngủ. Bên cạnh đó là một vài đề xuất để cải thiện chất lượng sống.

Khi kết hợp với IFTTT, Nokia Sleep có thể dùng để tắt mở đèn, thậm chí là điều chỉnh nhiệt độ khi cảm biến phát hiện ra bạn có hoặc không ở trên giường. Thiết bị này có thể đồng bộ với ứng dụng Healthy Mate của Nokia, thậm chí nó cũng có thể làm việc với Alexa.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar