công nghệ

Samsung sẽ để màn hình ở cả hai mặt trước và sau

Nguồn ảnh lấy lại

Samsung luôn có những sáng tạo khiến người dùng thích thú. Hiện đang sử dụng công nghệ màn hình cong cho các dòng điện thoại thông minh của mình như Galaxy S8. Và có vẻ như hiện họ đang cố gắng tìm ra các công nghệ mới để thay đổi hoàn toàn diện mạo cho chiếc điện thoại thông minh trong tương lai.

Một bằng sáng chế gần đây được phát hiện bởi blog LetsGoDigital của Hà Lan đã cho thấy một số ý tưởng thiết kế mà Samsung dành cho điện thoại thông minh trong tương lai.

Theo đó, chiếc điện thoại sẽ có màn hình hiển thị bao quanh cả mặt trước và mặt sau.Bằng sáng chế đã được đăng ký tại Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) vào ngày 4 tháng 1, bao gồm ba mô hình thiết bị với các chức năng khác nhau.

Dưới đây là một số tính năng mà Samsung có thể sử dụng cho chiếc điện thoại thông minh tương lai của mình.

Thiết kế đầu tiên cho thấy chiếc điện thoại thông minh với một màn hình hiển thị liên tục bao quanh tất cả các mặt của chiếc điện thoại, với hai màn hình ở cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. Điều này sẽ cho phép người dùng có hai tùy chọn để xem trên thiết bị.

Tương tự như cách điện thoại thông minh có thể chuyển từ chế độ chân dung sang chế độ nằm ngang, tùy thuộc vào cách bạn giữ điện thoại, mà mô hình này có thể chuyển vị trí xem từ trước ra sau.

Thiết kế thứ hai cho thấy điện thoại cho phép nội dung lật giữa màn hình phía trước và phía sau, nhưng sẽ thu nhỏ màn hình khỏi tay của người dùng, tùy thuộc vào cách chúng ta đang cầm thiết bị.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar