Tin tức

Dàn máy tính nhỏ gọn gây chú ý tại CES 2018

Nguồn ảnh CES 2018

Tại CES 2018, nhiều người đã bất ngờ trước thiết kế nhỏ gọn của máy tính cá nhân độc đáo có tên gọi Project Spark, một sản phẩm của Digital Storm. Chỉ cao 30 cm, thiết bị này có đầy đủ linh kiện cao cấp, kèm tản nhiệt nước và hệ thống đèn LED đẹp mắt.

Tuy vậy, nó mang trong mình một sức mạnh ấn tượng với chip xử lý Intel Core-i7 8700K, card đồ họa Geforce GTX 10-Series (từ phiên bản 1060 tới 1080), bên cạnh ổ SSD tiêu chuẩn với ba cổng kết nối M.2.

Thiết kế này giúp người dùng dễ dàng nâng cấp từng bộ phận của nó trong quá trình sử dụng. Linh kiện đã được sắp xếp khéo léo để tiết kiệm diện tích và chừa chỗ cho hệ thống tản nhiệt nước và hệ thống đèn LED lung linh đi kèm.

Project Spark sẽ được bán ra vào quý II/2018 với bản tiêu chuẩn (đi kèm card đồ họa GTX 1060) có giá bắt đầu từ 1.299 USD.

“Tôi thực sự thích nó. Thông số kỹ thuật khá ấn tượng, thiết kế hấp dẫn. Chắc chắn nhiều người có thể tạo ra một cây máy tính với cấu hình tương tự, nhưng không thể nhỏ nhắn và đẹp đẽ được như vậy”, một người dùng bình luận.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar