Tin tức

Hàng triệu người Trung Quốc tham gia các trò chơi trực tuyến với hy vọng làm giàu

Nguồn ảnh lấy lại

Nhờ kết hợp chương trình giải trí với giải thưởng tiền mặt, HQ Trivia đã sở hữu ứng dụng thành công bất ngờ trong năm 2017.

Toutiao, ứng dụng tin tức trị giá 20 tỷ đô la Mỹ với 120 triệu độc giả mỗi ngày vừa mới cập nhật thêm ứng dụng di động Millionaire Heroes, đây là chương trình giải trí trực tuyến trực tuyến và tương tác được phát vài lần mỗi ngày.

Một người tham gia cho biết: “Tôi tham gia vào chương trình câu hỏi trực tuyến của Toutian lúc 1:00 pm và kiếm được 7.800 USD. Mặc dù rất nhiều người bận rộn trong giờ hành chính nhưng lượng người xem đạt tới 2.5 triệu người. Chỉ 5 phút sau khi câu hỏi xuất hiện trên màn hình, có tới 3 triệu người đăng kí tham gia”.

“Millionaire Heroes (phải) trông rất giống với HQ Trivia (trái). Với câu hỏi đầu tiên này, 998.000 khán giả Trung Quốc có câu trả lời đúng – mặc dù tôi là một trong số 20.000 người chọn sai”.

Nếu một ứng dụng tin tức không phải là nơi kỳ lạ để đặt các trò chơi trực tuyến. Người đại diện của Bytedance – công ty đứng sau Toutiao – chia sẻ với Tech in Asia rằng trò chơi trắc nghiệm trực tuyến Millionaire Heroes từng xuất hiện hồi năm ngoái trong ứng dụng Xigua Video.

Bytedance là một đế chế giải trí từng phát hành rất nhiều ứng dụng nổi tiếng như Musical.ly, Xigua Video, Flipagram, Topbuzz và Tik Tok.

Ứng dụng câu đố trực tuyến giới hạn số lượng thông qua một mã code mời. Nhận càng nhiều lời mời bạn sẽ có thêm các trái tim và chúng cho phép người chơi trả lời thêm các câu hỏi.

Bytedance cho biết nhận thêm khoản đầu tư trị giá 20 tỷ USD sau khi huy động được 1.1 tỷ USD tài trợ trong những năm vừa qua, chủ yếu nhờ vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của Toutiao. Việc công ty này liên tiếp cho ra mắt các ứng dụng khủng và mua lại các ứng dụng hot cho thấy công ty Bắc Kinh đang muốn trở thành công ty toàn cầu về website và ứng dụng giải trí.

Dịch lại từ Tech in Asia

 

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar