công nghệ

Bây giờ Facebook còn muốn biết bạn thường ngủ với ai, hoặc với cái gì?!

Mới đây, một số người dùng Facebook cho biết họ nhận được một câu hỏi khá kỳ quặc và tọc mạch từ mạng xã hội này: bạn đang ngủ với ai hoặc cái gì?

Theo BusinessInsider, mạng xã hội Facebook đang ngày càng tăng cường việc khuyến khích người dùng trả lời các câu hỏi và hoàn thành các câu nói miêu tả cuộc sống của họ thông qua tính năng “Did You Know?”. Hầu hết trong số này đều là những câu hỏi vô hại hoặc đặt ra những giả thuyết vui, ví dụ như “Khi tôi không thích một món quà, tôi sẽ…”, hoặc “Nếu được chọn giữa khả năng dịch chuyển tức thời đi bất kỳ đâu hay đọc suy nghĩ mọi người, tôi sẽ chọn…”.

Thế nhưng với câu hỏi mới nhất mà Facebook nghĩ ra, nhiều người đã bắt đầu cảm thấy khó chịu bởi tính thân mật quá mức cho phép của mạng xã hội này. Câu hỏi đó là: “Tôi thường ngủ với…”.

Có hai cách diễn tả rất khác nhau đối với câu hỏi này. Thứ nhất, Facebook có thể đang hỏi người dùng về đối tác tình dục và xu hướng tình dục. Hoặc cũng có thể là thói quen trên giường của họ: liệu họ có ôm một con gấu bông khi ngủ, hay để một chai nước nóng bên cạnh, hay mang một chiếc khăn quàng ngủ? Chẳng ai biết được, bởi ngôn từ mà Facebook dùng trong câu hỏi này quá mơ hồ.

Nhà nghiên cứu thuộc Nghị viện Anh Reshima Sharma là một trong những người thấy câu hỏi này. Và ngay khi đọc xong câu hỏi, ấn tượng đầu tiên của bà là Facebook đang hỏi về đối tác tình dục của mình!

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar