công nghệ

Photoshop chính thức ra mắt công cục tách nền thần thánh

Công cụ tách nền thần thánh với chỉ một cú nhấp chuột trên Photoshop chính thức ra mắt
Sau khi nhá hàng “Select Subject” vào tháng 11 năm ngoái, Adobe đã chính thức cập nhật công cụ này cho Photoshop.

Tháng 11 năm ngoái, Adobe đã tung video hé lộ tính năng Photoshop mà bao nhiêu người chờ đợi. Mang tên “Select Subject”, tính năng này sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để nhận diện chủ thể trong ảnh và giúp bạn tách ra khỏi background, chỉ bằng một cú click chuột.

Và nay, “Select Subject” đã có mặt trong bản cập nhật mới nhất của Photoshop CC.

“Select Subject” sử dụng trí tuệ nhân tạo mang tên Sensei AI của Adoba. Nó có thể hiểu chính xác bạn đang cố chọn đối tượng nào trong ảnh. Và mặc dù kết quả vẫn chưa hoàn hảo nhưng nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và là khởi đầu trải nghiệm hoàn thiện trong tương lai.

Lựa chọn đối tượng, tách đối tượng ra khỏi nền ảnh luôn là một trong những nhiệm vụ khó chịu nhất trên Photoshop. Mái tóc của nhân vật trong ảnh, nhất là những cô nàng tóc xoăn luôn là một trở ngại với cả những chuyên gia Photoshop. Và với “Select Subject”, công việc này trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Bên cạnh “Select Subject”, Photoshop còn cải thiện khả năng hỗ trợ High DPI để chỉnh giao diện sao cho cân xứng với các thiết lập Windows của người dùng. Hơn nữa, Photoshop cũng được nâng cấp để hỗ trợ tốt hợp Suface Dial của Microsoft. Giờ đây, người dùng Dial có thể điều chỉnh thông số brush ngay trong khi vẽ.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar