Thông tin về Geektime

Geektime là một trong ấn phẩm truyền thông về công nghệ lớn nhất thế giới không tính Hoa Kỳ. Geektime hiện đang hoạt động tại một số khu vực trên thế giới như trang  Geektime.vn tại Việt Nam, trang Geektime.co.il tại Israel và trang Geektime.com là website công nghệ bằng tiếng Anh lớn nhất ngoài Hoa Kỳ. Ở Geektime, chúng tôi luôn tập trung vào những đổi mới mang tính toàn cầu, với điểm nhấn là phong trào khởi nghiệp trên thế giới.
Trang Geektime.vn là nơi chúng tôi chia sẻ mọi thông tin công nghệ và những đổi mới, sáng tạo ở quốc gia Đông Nam Á tiềm năng này từ mọi vấn đề liên quan tới công nghệ từ tiêu dùng đến giao thông vận tải  hay khoa học, đặc biệt các phương thức khởi nghiệp và đầu tư mạo hiểm bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

Geektime định hướng trở thành diễn đàn cho các nhà đầu tư, doanh nhân, chuyên gia công nghệ và những người yêu công nghệ trên toàn thế giới, giúp họ thoát khỏi rào cản khu vực để kết nối và cạnh tranh tốt nhất trong thị trường toàn cầu.

Nhân sự của Geektime

Bà Moran Bar - Giám đốc điều hành của GeekMedia

Moran là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của GeekMedia, công ty mẹ của Geektime.com. Bà là một doanh nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ cao, bao gồm nền tảng lưu trữ chuyên sâu, truyền thông và phương tiện truyền thông xã hội.  Bà cũng tham gia, các dự án trên nền tảng web lớn như 2eat.

Ngoài ra bà còn là luật sư phụ trách về tư pháp và công nghệ.

Ông Yaniv Feldman - Nhà xuất bản và Tổng biên tập của Geektime

Ông Yaniv Feldman là nhà đồng sáng lập và Tổng biên tập của Geektime. Trước khi thành lập Geektime, ông Yaniv đã điều hành một đội ngũ chuyên gia CNTT tư vấn cho các công ty khác nhau trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, quản lý các hệ thống phức tạp và an ninh thông tin.

Trước đó, ông có viết cho các báo và tạp chí về công nghệ, Internet và game. Ông Yaniv có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Derby và chứng chỉ Most Valuable Professional của Microsoft về an ninh thông tin.

Bà Nguyễn Minh Hương –  Biên tập viên của trang Geektime Việt Nam

Bà Nguyễn Minh Hương là Biên tập viên chính, phụ trách thông tin của tờ Geektime.vn. Bà Hương là người yêu công nghệ và đổi mới. Bà thích những đổi mới có tác động tới sự thay đổi tích cực tới cuộc sống của con người. Bà Hương có kinh nghiệm hơn 12 năm làm việc tại tờ báo chính thống Việt Nam News, của thông tấn xã Việt Nam cũng như là cộng tác viên của một số tờ báo trong nước và quốc tế khác.
Bà Laura Rosbrow-Telem – phụ trách khu vực Hoa Kỳ

Laura là một người đam mê doanh nghiệp xã hội. Như những gì sẽ xảy ra khi một nhân viên xã hội trở thành một nhà báo công nghệ, các bài viết của Laura luôn tập trung vào công nghệ có liên quan mật thiết tới con người như bảo hiểm công nghệ, các vấn đề về hòa bình và công lý, văn hóa công nghệ, các công cụ công nghệ phục vụ cá nhân. Những bài viết này được đăng tải trên tại tờ Alantics, San Francisco Chronicle, Jerusalem Post, Mic (trước là PolicyMic), Thời báo Israel, AlterNet, Oakland Tribune, Walla! Tin tức, Jewish Exponent, và tất nhiên, trên cả Geektime nữa (hi vọng là thế … vì chẳng ai biết bà ấy đang làm gì trên máy tính  suốt ngày đâu). Trước Geektime, Laura là một biên tập viên tại tờ Jerusalem Post và Mic.

Gabriel Avner – Phóng viên công nghệ

Gabriel bị ám ảnh  bởi các ứng dụng nhắn tin mới,  mạng xã hội và bất cứ thứ gì từ Apple. Là một  cố vấn an ninh và xung đột giàu kinh nghiệm, anh đã và đang viết bài cho Câu lạc bộ Ngoại giao, trường Cao đẳng Chiến tranh Hàng hải và  bao quát nhiều vấn đề quân sự cùng với đài TLV1. Anh thường thích đọc những bài viết do ADD giới thiệu và thích tập môn Jiu Jitsu Brazil. EEED 44D4 B8F4 24BE F77E 2DEA 0243 CBD1 3F7C F4B6.

Gedalyah Reback -  Phóng viên công nghệ

Gedalyah Reback là cây bút dày dạn kinh nghiệm  về lĩnh vực chính trị và Trung Đông trong nhiều năm qua. Anh đang  thử khả năng viết lách của mình về mảng công nghệ. Ngoài ra,  anh cũng cực kỳ hài hước và có ngoại hình dễ nhìn.

Rinat Korbet – Giám đốc mảng Khởi nghiệp & Nghiên cứu phân tích

Rinat thích lập trình, chơi video games, xem bingo và viết blog về văn hóa và truyền thông.

Roy Latke - Quản lý biên tập trang web tiếng Hebrew

Roy Latke là biên tập viên của trang web  tiếng Hebrew của Geektime. Anh đã từng là phóng viên công nghệ của tờ Nana trong 10 năm và là nhà sáng lập của blog Macoverage, một blog tập trung vào cộng đồng sử dụng Mac tại Israel. Cộng đòng này hoạt động tíc cự trong 3 năm và đóng cửa năm 2011. Roy có bằng Thạc sĩ Tội Phạm và Luật tại trường Đại học Hebrew  và đã từng giảng dạy tại trường Đại học Haifa, chi nhánh Bnei brak.

Cây viết Avishay Bassa

Avishay Bassa là một nhà phát triển web có kinh nghiệm. Anh ấy là một tín đồ công nghệ, nổi loạn và yêu tất cả mọi thứ  liên quan đến Google, Android và mã nguồn mở. Công việc chính của Avishay tại Geektime là quản lý các sản phẩm, tháo gỡ các “đồ chơi mới” và viết về chúng. Việc này thật tuyệt vời.

Cây bút Yaneev Avital

Yaneev sống và thở cùng công nghệ kể từ những ngàycủa ZX Spectrum. Anh này cũng là tín đồ công nghệ, yêu tất cả mọi thứ tiện ích công nghệ, đặc biệt là xinh xinh những kết nối thông qua cổng USB, thậm chí anh ấy còn gọi chúng là “con”.

Cây bút Hila Haimovich

Hila là một blogger người thích nghiên cứu những điều kỳ diệu của Internet. Cô dành nhiều thời gian trên máy tính, đặc biệt để tìm kiếm các tiện ích cải thiện của một chất lượng cuộc sống trên mạng.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Truyền thông  trực tuyến Geek Media

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì cần giải thích, hãy gửi thư email cho chúng tôi tại địa chỉ [email protected]. Nếu bạn có yêu cầu về quảng cáo hoặc tài trợ trên Geektime.com hoặc với bất cứ sự kiện gì trên Geektime, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại [email protected].
Với những bạn đọc yêu công nghệ và đổi mới, hãy thoải mái kết nối và chia sẻ với chúng tôi trên Facebook, Twitter, RSS. Chúng tôi luôn muốn được đồng hành cùng chia sẻ và cập nhật kiến thức với các bạn.

 

Hanoi Vietnam

Geektime @ Jetview Á
tầng 16 , tòa nhà Ladeco ,
266 Đội Cấn ,
Hà Nội , Việt Nam

Ho Chi Minh Vietnam

Geektime @ Jetview Á
Lầu 15 , 92 Nguyễn Hữu Cảnh ,
The Manor Office.
Quận Bình Thạnh , 266 Đội Cấn ,
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lên trên
Skip to toolbar