di động

HTC bán điện thoại kính sapphire giá gần 17 triệu

Nguồn ảnh PR

Hãng công nghệ Trung Quốc HTC vừa chính thức tung ra thị trường Việt Nam chiếc điện thoại HTC U Ultra phiên bản dùng kính sapphire, được xem là smartphone đầu tiên trên thế giới dùng màn hình cứng chỉ sau kim cương  với giá 16.990.000 đồng.

HTC cho rằng màn hình máy sẽ luôn như mới vì nó hạn chế tối đa trầy xước. Trước đó hãng này đã giới thiệu chiếc máy này nhưng với phiên bản dùng kính cường lực Gorilla Glass 5, phiên bản mới nhất của hãng sản xuất kính cường lực được dùng nhiều trên hầu hết smartphone cao cấp.

Ngoài việc trang bị kính màn hình sapphire, chiếc máy số lượng giới hạn của HTC cũng được nâng cấp bộ nhớ lên 128GB, cao gấp đôi phiên bản thường. Máy được bán ra giá 16.990.000 đồng, cao hơn phiên bản thường 1 triệu đồng, với hai phiên bản màu: Xanh shappire và đen bóng.

HTC U Ultra mang thiết kế mới Liquid Design của HTC, với vẻ ngoài bóng loáng. Máy dùng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 821 4 nhân, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB, chạy Android 7. Bộ đôi camera máy có độ phân giải 16MP (camera trước) và 12MP (camera sau). Máy có màn hình 5,7 inch và pin dung lượng 3.000mAh.
Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar