di động

Essential Phone sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo

Essential Phone sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo trong 1 hoặc 2 tháng tới. — Nguồn ảnh

Chắc nhiều người dùng thấty ấn tượng khi Essential Phone, chiếc smartphone do Andy Rubin - cha đẻ của Android phát triển được ra mắt với hệ điều hành Android Nougat, và họ thấy tuyệt hơn khi hôm nay Andy Rubin xác nhận đang có kế hoạch cung cấp cho khách hàng mua Essential Phone lựa chọn nâng cấp lên Android 8.0 Oreo.

Theo trang Gsmarena, chi tiết này được tiết lộ khi Andy Rubin và các quản lý cấp cao khác của Essential đã trả lời một số câu hỏi do người dùng đăng lên trong mục hỏi đáp của mạng xã hội Reddit.

Liên quan đến bản cập nhật Android Oreo, Rebecca Zavin, Phó Giám đốc phần mềm của Essential xác nhận rằng nó sẽ được phát hành “trong một hoặc hai tháng tới”.

“Chúng tôi rất vui mừng khi hỗ trợ các nhà phát triển bên thứ ba. Chúng tôi sẽ đưa ra các hình ảnh của kernel (hạt nhân của hệ điều hành Android) và chế độ nhà sản xuất trong vài ngày tới. Android O sẽ xuất hiện trong một hoặc hai tháng tới”.

 

Essential cũng lưu ý về kế hoạch cho ra mắt hai phụ kiện mới cho điện thoại thông minh trong những tháng tới. Thứ nhất là đế sạc đã được giới thiệu trên sân khấu lễ ra mắt hoành tráng của Essential Phone, và thứ hai là phụ kiện âm thanh cao cấp có tính năng hỗ trợ DAC (chuyển đổi tín hiệu điện tử thành analog) và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Người dùng Essential Phone có thể sử dụng các pin nam châm ở mặt sau để gắn hai phụ kiện. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông báo về giá bán và thời điểm chính xác hai phụ kiện này được tung ra.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Skip to toolbar