Game

ASUS ra mắt hàng loạt bo mạch chủ X299 mới

Nguồn ảnh PR

ASUS đã mang tới Computex 2017 tại Đài Bắc hàng loạt các sản phẩm bo mạch chủ sử dụng chipset X299 mới nhất. Tất cả các thương hiệu cao cấp của hãng đều góp mặt gồm Prime, The Ultimate Force và Republic of Gamers.

Republic of Gamers:

Thương hiệu hàng đầu của ASUS sẽ mang tới 3 sản phẩm siêu cao cấp dành cho các nhu cầu khác nhau.

ASUS ROG Rampage VI Extreme sẽ là bo mạch chủ cao cấp nhất, xứng đáng với cái tên của mình. Đây là dòng bo mạch chủ cao cấp nhất để hoạt động ổn định nhờ những linh kiện chất lượng, phù hợp với nhu cầu lắp đặt tản nhiệt nước.

ASUS ROG Rampage VI Apex trong khi đó lại dành cho những người ham mê tìm tòi khám phá, muốn vắt kiệt từng chút hiệu năng một từ CPU hay RAM với khả năng ép xung cực đỉnh. Apex cũng là dòng bo mạch chủ hướng tới những kỉ lục ép xung với việc hỗ trợ tản nhiệt bằng Ni-tơ lỏng LN2.
ASUS ROG Strix X299-E là cái tên hướng tới những người yêu thích cái đẹp, muốn cá tính hoá dàn máy của mình. Với lượng lớn đèn LED RGB, chủ nhân của chiếc bo mạch chủ này có thể dễ dàng tuỳ biến màu sắc đèn theo sở thích cũng như tâm trạng của mình.

The Ultimate Force:

Dòng bo mạch chủ ít được chú ý hơn nhưng có thể được gọi là ngoại hổ tàng long. Hướng tới sự ổn định và bền bỉ nhất có thể cho game thủ, các bo mạch chủ TUF nói chung và ASUS TUF X299 Mark 1 hay Mark 2 nói riêng luôn được trang bị những linh kiện chuẩn quân đội. Chưa kể, lớp giáp TUF cũng là một đặc trưng của dòng bo mạch chủ này. Phần LED RGB của bộ đôi bo mạch chủ này được thiết kế tối giản so với các sản phẩm khác để đảm bảo tính “nghiêm túc” của dòng sản phẩm này.

Điểm đặc biệt của phần giáp TUF này là không những có tác dụng bảo vệ các linh kiện bên dưới mà còn cung cấp khả năng tản nhiệt thông qua hệ thống quạt đối lưu không khí, đem lại khả năng làm mát tới 5 độ C so với bo mạch chủ thông thường. Không những thế, người dùng còn có thể kết nối với bo mạch chủ bằng Bluetooth thông qua ứng dụng trên điện thoại và một USB Bluetooth để kiểm tra lỗi.

Prime:

Prime có thể được coi là dòng bo mạch chủ bình dân “entry-level”. Các phiên bản X299 của dòng bo mạch chủ này cũng được thiết kế hướng tới sự tối giản và tiết kiệm nhưng vẫn đầy đủ tính năng. Với những người dùng đặt sự hiệu quả lên cao nhất thì Prime X299-Deluxe và Prime X299-A là những lựa chọn tối ưu.

Tất cả các sản phẩm bo mạch chủ X299 trên sẽ được bán ra từ cuối tháng Sáu thông qua các nhà phân phối lớn. Giá bán sẽ được công bố vào 26/6/2017.

Nhấn vào đây để bình luận

Trả lời bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỌC NHIỀU

Lên trên
Chuyển đến thanh công cụ